Giới thiệu

Giới thiệu Mixue Việt Nam

Mixue là một thương hiệu trà sữa xuất phát từ Đài Loan. Hiện nay đã mở rộng thị trường tới nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Mỹ, Canada và Việt Nam. Với chất lượng và hương vị tuyệt vời, Mixue nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp kem và trà sữa trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Mixue được làm từ nguyên liệu tươi sạch, chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng. Từ trà sữa truyền thống, trà sữa trân châu, trà sữa trái cây đến kem trà sữa, kem và nhiều loại thức uống khác, Mixue luôn cập nhật và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng sự yêu thích và sự tin tưởng của khách hàng.

Mixue không chỉ đáp ứng nhu cầu uống đồ ngon của giới trẻ mà còn tạo ra một không gian xanh mát mới, hiện đại và thư giãn ngay trong chính cửa hàng. Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu trà sữa hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn cầu, Mixue luôn nỗ lực phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và tốt nhất.

Mixue Việt Nam

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP MIXUE BING CHENG
Địa chỉ : số 159 phố Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Ðống Ða, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mail : liuquanjin@zzmxbc.com
Mã số thuế:0108340682
Người đại diện:LIU, QUANJIN